ประชาสัมพันธ์ คู่มือรองรับประกาศกระทรวงสาธารณสุข เรื่อง หลักเกณฑ์และวิธีการจัดการอบรมผู้ประกอบกิจการและผู้สัมผัสอาหาร พ.ศ. 2561
องค์การบริหารส่วนตำบลหัวง้ม ขอประชาสัมพันธ์ คู่มือรองรับประกาศกระทรวงสาธารณสุข เรื่อง หลักเกณฑ์และวิธีการจัดการอบรมผู้ประกอบกิจการและผู้สัมผัสอาหาร พ.ศ. 2561 เพื่อให้ประชาชนทั่วไป รวมถึงผู้ประกอบกิจการและผู้สัมผัสอาหาร รู้และเข้าใจ เกี่ยวกับกฎหมายที่เกี่ยวข้อง